cho-thue-xe-tap-lai-Renault_Clio_RS

CHO THUÊ XE  TẬP LÁI VÀ DẠY LÁI XE SỐ TỰ ĐỘNG HẢI NAM

HÌNH ẢNH RENAULT CLIO RS TẠI TRIỂN LÃM MONACO

“Chúng tôi đã hoàn thành dự án chiếc xe đột phá này. Đó là kết quả nỗ lực chung của toàn thể Renault Sport Cars và Renault Sport Racing. Chiếc Clio RS này được tôi luyện từ kinh nghiệm của các kĩ sư Renault Sport trên con đường tìm kiếm tương lai mới”. Giám đốc Điều hành của Renault Sport Cars, phát biểu tại triển lãm auto Monaco.

Để đánh dấu kỉ niệm 40 năm và chào mừng việc Renault sẽ thành lập đội đua riêng, Renault Sport sẽ cho ra mắt phiên bản đặc biệt của dòng Clio RS tại sự kiện Formula Monaco 1 Grand Prix. Đội ngũ Renault Sport team sẽ có mặt tại Monaco vào ngày 27 tháng 5 để chứng minh cho thế giới thấy sự liên kết giữa đường đua với đường trường và tiết lộ thiết kế Clio RS đặc biệt này.

cho-thue-xe-tap-lai-Renault_Clio_RS

Có thể nói, Clio RS được thiết kế đặc trưng với vòm bánh xe loe ra và thiết kế lớn hơn đối với cánh gió bên, cánh sau và lỗ không khí trên cánh trước. Bên cạnh đó, công suất của xe có thể tăng 30 mã lực so với mức 220 mã lực hiện tại, nâng tổng công suất lên 250 mã lực. Đây là con số khá lớn đối với một mẫu hatchback cỡ nhỏ. Do đó, khả năng tăng tốc 0-100 km/h có thể giảm xuống còn 6 giây so với mức 6,6 giây của phiên bản RS thông thường. Hy vọng với cấu hình cực khủng này, Clio RS sẽ đạt được những thành tích cao nhất tại đường đua cũng như dành được sự yêu mến từ giới mộ điệu.

Nguồn tổng hợp